Thông tin chi tiết về bắn súng Macross bị hoãn đến ngày 14 tháng 3 năm 2024


Nhà phát hành Bushiroad Games và nhà phát triển Kaminari Games có Trì hoãn trò chơi bắn súng Thông tin chi tiết về bắn súng “Macross” Từ ngày phát hành ban đầu là 25 tháng 1 năm 2024 đến ngày 14 tháng 3 năm 2024. Nó sẽ có sẵn cho PlayStation 5, PlayStation 4, Switch và PC thông qua Steam.

Cả hai công ty đều cho rằng việc cải tiến chất lượng hơn nữa là lý do dẫn đến sự chậm trễ.

Dưới đây là tổng quan về trò chơi từ Bushiroad Games:

câu chuyện

Ra mắt mới Macross Trò chơi, phần mới nhất trong loạt phim khoa học viễn tưởng mang tính bước ngoặt!

Bắt tay vào một nhiệm vụ xuyên thiên hà để giải cứu một nữ ca sĩ mất tích!

Loạt phim nổi bật

 • Macross Plus
 • Macross Zero
 • Macross 7
 • Biên giới Macross
 • Đồng bằng Macross

nhân vật

 • phi công
  • Issam Dyson – Năm: 2040. Isamu Dyson là một phi công thử nghiệm trên hành tinh Eden, nơi một cuộc đua đang diễn ra để xác định thế hệ máy bay chiến đấu có khả năng biến đổi tiếp theo. Là một phi công xuất sắc, anh từng là trung úy trong Lực lượng Không gian Liên Hợp Quốc, nhưng anh đã bị thuyên chuyển nhiều lần do bay liều lĩnh và nhiều lần vi phạm các quy định của quân đội. Isham là bạn thời thơ ấu của Guld Goa Bowman, một phi công thử nghiệm cho một đội đối thủ, trước khi cả hai bất hòa.
  • Kizaki Gamlin – Năm: 2045. Gamlin Kizaki là một phi công được vinh danh của Lực lượng Kim cương, một đơn vị lực lượng đặc biệt gồm các phi công ưu tú được thiết kế để bảo vệ hạm đội Macross 7. Khi quân đội Varauta tấn công, anh đã dũng cảm liều mạng để bảo vệ hạm đội và cư dân của nó. Gamlin thường khó chịu với những trò hề của Basara trong trận chiến và không thể hiểu tại sao mọi người lại chọn ca hát thay vì chiến đấu.
  • Kudo Arata – Năm: 2008. Shin Kudo là một phi công chiến đấu cừ khôi với danh sách dài kẻ thù bị bắn hạ. Sau khi mất gia đình trong Chiến tranh Thống nhất, anh gia nhập Quân đội Liên Hợp Quốc, quyết tâm ngăn chặn cuộc xung đột đã cướp đi sinh mạng của họ. Sau khi bị bắn hạ trong trận chiến, anh dạt vào bờ biển Đảo Maya, nơi anh gặp Sara Nomu và em gái Mao của cô lần đầu tiên. Sau sự việc này, Roy Fokker đã nhìn thấy tiềm năng của Shin và giao cho anh một chiếc máy bay chiến đấu biến hình VF-0.
  • saotome alto – Năm: 2059. Alto Saotome là một học sinh trung học đang tham gia khóa đào tạo phi công tại Học viện Samsung trên tàu Macross Frontier Fleet. Mặc dù sinh ra trong Đoàn kịch Saotome Kabuki danh giá nhưng niềm đam mê thực sự của anh là bay bổng. Khi hạm đội bị Kongo tấn công, anh gia nhập công ty quân sự tư nhân SMS (Strategic Military Services) và sau đó được phân về VF-25. Vào khoảng thời gian này, anh gặp Cheryl Noem và Ranka Lee lần đầu tiên, và mối liên hệ sâu sắc bắt đầu hình thành giữa ba người.
  • Hayate Immelman – Năm: 2067. Hayate Immelmann là phi công Valkyrie của Delta Flight, một tập đoàn giữa các vì sao trên Xaos. Là một người trôi dạt trong thiên hà, anh trôi dạt khắp nơi cho đến khi tài năng của anh được Delta Air Lines tuyển dụng. Được trời phú cho các giác quan nhạy bén và khả năng cảm nhận nhịp điệu tự nhiên, Hayate thường thấy mình có mối thù vui đùa với Freya Vion của Valkyrie, nhưng cả hai đều ủng hộ nhau khi mọi thứ trở nên tồi tệ hơn.
 • nữ anh hùng
  • Sharon Apple/Ming Fanglong – Năm: 2040. Sharon Apple là một biểu tượng ảo đang gây bão khắp thiên hà. Cô ấy có thể sử dụng công nghệ ba chiều để thay đổi ngoại hình và là một trí tuệ nhân tạo có cá tính riêng. Nhà sản xuất Myung Fang Lone của cô đã từ bỏ ước mơ trở thành ca sĩ và đảm nhận vai Sharon vì tâm lý cảm xúc của AI vẫn chưa hoàn thiện.
  • Sarah Noem – Năm: 2008. Sara Nome là một nữ tu sĩ trên hòn đảo Maya xa xôi ở Biển Đông. Được biết đến với cái tên “Gió dẫn đường”, cô là người bảo vệ các phong tục địa phương và các bài hát cổ. Có một sức mạnh bí ẩn trong giọng nói của cô ấy. Khi Chiến tranh Thống nhất lan đến bờ biển của hòn đảo, cô chứng kiến ​​cuộc xung đột xung quanh tàn tích của nền văn hóa nguyên thủy và vô tình đánh thức một “Người chim” sẽ tiêu diệt toàn bộ nhân loại.
  • Basara Nekki / Melin Frar Janius – Năm: 2045. Hạm đội nhập cư tầm xa siêu xa, Macross 7, là quê hương của ban nhạc rock bốn thành viên Fire Bomber, bao gồm ca sĩ kiêm tay guitar Basara Nekki, ca sĩ kiêm nhạc sĩ đệm Mrene Flare Jenius. Basara lao vào trận chiến hết lần này đến lần khác trong nỗ lực chấm dứt xung đột bằng bài hát của mình, cuối cùng giành được ảnh hưởng đối với kẻ thù bí ẩn được gọi là Ác ma nguyên thủy và thấy mình trở thành ngôi sao. Cùng năm đó, trong Chiến tranh Warauta, anh tiếp tục hát trên chiến trường cùng Đội ném bom lửa với tư cách là thành viên của Lực lượng âm thanh.
  • Cheryl Noem/Ranka Lee – Năm: 2059. Sheryl Nome và Ranka Lee là những nữ ca sĩ trên tàu Macross Frontier Fleet. Trong cuộc chiến trên hành tinh quê hương Vajra, khi những cư dân ngoài hành tinh của nó bị coi là kẻ thù của nhân loại, chính những bài hát của các nữ ca sĩ đã giúp chấm dứt sự thù địch với Vajra bằng cách giúp các loài có thể giao tiếp được.
  • vukul – Năm: 2067. Đơn vị âm thanh chiến thuật Walküre bao gồm năm nữ ca sĩ được tuyển dụng bởi nhóm liên sao Xaos. Các bài hát của họ có thể ngăn chặn các triệu chứng của hội chứng Waal, một tình trạng khiến những người bị ảnh hưởng đột nhiên trở nên bạo lực. Với sự hỗ trợ trực tiếp từ phi đội máy bay chiến đấu đa dạng Delta Flight, các Valkyrie liều mạng khi hát trong trận chiến và du ngoạn thiên hà.

hệ thống

 • Phi công, diva và mọi người từ khắp nơi MacrossLịch sử chiếm vị trí trung tâm trong một câu chuyện hoàn toàn nguyên bản.
  • Khi không gian và thời gian đột nhiên bị gấp lại thành nhiều chiều, cả phi công và nữ ca sĩ đều thấy mình bị dịch chuyển đến “Trận chiến 7” một cách khó hiểu! Từ đây, sáu câu chuyện mở ra, với số phận của thiên hà đang ở thế cân bằng.
 • Trải nghiệm game bắn súng đa góc nhìn du hành thời gian với một phi công và một diva!
  • Sắp xếp các phi công từ các khoảng thời gian khác nhau và tiến bộ qua các giai đoạn bao gồm nhiều kịch bản, mỗi kịch bản có một loại trò chơi khác nhau, sử dụng các chế độ khác nhau của Valkyrie của mỗi phi công. Các cấp độ bao gồm bắn cuộn ngang, bắn cuộn dọc, bắn cuộn 360 độ và các phong cách trò chơi khác.
 • Thông tin chi tiết về bắn súng “Macross” Bao gồm các bài hát yêu thích của người hâm mộ từ tất cả các bài hát nổi bật Macross loạt! Khai thác sức mạnh của bài hát để giành lợi thế trong trận chiến!
  • Đồng bộ hóa với ca sĩ khi chơi trên sân khấu và kích hoạt nhiều buff và debuff khác nhau như tăng hỏa lực, tăng khả năng cơ động, giảm tốc độ bắn của kẻ thù, v.v.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts