Twitch Drops MW3 mới nhất là gì? Những giọt Twitch của Modern Warfare 3 đã đổ về kể từ khi trò chơi FPS ra mắt. Những phần thưởng này bao gồm từ màn hình tải độc đáo đến bản thiết kế vũ khí – tất cả để xem các bộ truyền phát Call of Duty yêu thích của bạn.

Không có gì chúng tôi yêu thích hơn mỹ phẩm Modern Warfare 3 để khoe với đội của mình hoặc các bản thiết kế vũ khí xếp chồng lên nhau mà chúng tôi sử dụng để tiêu diệt đối thủ của mình. Mặc dù bạn có thể kiếm được những phần thưởng này trong MW3 Battle Pass thông qua mã Modern Warfare 3 hoặc đơn giản là thông qua cửa hàng trong trò chơi, Trận chiến hiện đại 3 giọt Twitch Cung cấp một cách thụ động để kiếm phần thưởng chỉ bằng cách xem các trò chơi MW3 trên nền tảng phát trực tuyến.

Phần thưởng Twitch Drop của Modern Warfare 3 hiện tại.

Twitch MW3 hiện tại đã giảm

Bạn có thể nhận phần thưởng Twitch mới nhất của Modern Warfare 3 từ ngày 10 tháng 11 đến ngày 1 tháng 12.

Bạn phải xem ít nhất bốn giờ các kênh Twitch tham gia trong khoảng thời gian này để nhận được tất cả bốn phần thưởng hiện tại mà bạn có thể xem bên dưới.Đảm bảo tài khoản Twitch của bạn được kết nối với tài khoản Call of Duty để có thể xem các vật phẩm của bạn trong trò chơi

Nếu bạn không biết nên xem ai thì đây là danh sách hữu ích Các kênh tham gia Trên Twitch – ai biết được, bạn thậm chí có thể tìm thấy người phát trực tiếp yêu thích mới của mình. Chúng tôi đặc biệt thích xem T-Pain cố gắng làm nhiều việc hơn là chỉ nhận hỗ trợ.Vâng, giống nhau Đau chữ T Anh từng yêu một vũ nữ thoát y.

Tất cả Twitch MW3 sẽ giảm phần thưởng

Những đợt giảm giá trên Twitch của Modern Warfare 3 hiện tại bao gồm màn hình tải mới, bản thiết kế vũ khí, bùa vũ khí và vinyl vũ khí.

Dưới đây là tất cả các yêu cầu về phần thưởng và phần thưởng hiện tại của MW3 Twitch:

  • Phân vùng trong màn hình tải – 30 phút
  • Bùa vũ khí chiến thuật Robot – Một giờ
  • vũ khí bão băng vinyl – hai giờ
  • Khởi động bản thiết kế vũ khí – bốn giờ

Cách nhận phần thưởng Twitch MW3

Bạn sẽ được thông báo trên Twitch sau khi nhận được phần thưởng – hãy nhớ nhấp vào “Yêu cầu ngay” trước ngày kết thúc.Bạn cũng phải đảm bảo tài khoản Call of Duty của mình được kết nối với Twitch, tài khoản này có thể được truy cập thông qua Phần cài đặt.

Tại thời điểm này, tất cả những gì bạn phải làm là đăng nhập vào Twitch và xem ai đang trực tuyến để thêm MW3 Twitch drop vào tài khoản của bạn. Khi bạn quay lại trò chơi, hãy đảm bảo bạn được trang bị một số Mã thông báo Double XP MW3 để tăng cấp nhanh hơn và đảm bảo bạn có súng Modern Warfare 3 tốt nhất trong bộ đồ của mình. Trong khi bạn đang xem ai đó chơi trò chơi, đừng quên đọc bài đánh giá Modern Warfare 3 của chúng tôi để biết những suy nghĩ trung thực của chúng tôi về chế độ nhiều người chơi, MW3 Zombie và chiến dịch.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts