Trò chơi “Dark and Darker Mobile” đầu tiên được trình chiếu tại G-Star 2023


Nhà phát hành PUBG Krafton đã tiết lộ thêm thông tin về phiên bản di động của Dark and Darker, cũng như giao diện lối chơi đầu tiên.

Dark and Darker Mobile được Krafton công bố lần đầu tiên vào tháng 8 và sau nhiều tháng tranh chấp pháp lý giữa nhà phát triển Ironmace và nhà phát hành Nexon, trò chơi cuối cùng đã được đưa vào Early Access.

Khách tham quan triển lãm G-Star 2023 tại Hàn Quốc từ hôm nay đến ngày 19 tháng 11 có thể chơi phiên bản demo của trò chơi. Krafton đã tải lên đoạn phim chơi trò chơi từ bản demo cho những người không thể tham dự – bạn có thể xem bên dưới.


Video hướng dẫn chơi thử trò chơi Darkness and Darkness trên thiết bị di động

Phiên bản di động của Dark and Darker sẽ là phiên bản cô đọng của trò chơi, với năm lớp (Chiến binh, Barbarian, Ranger, Rogue và Priest) có sẵn cho người chơi lựa chọn, so với tám lớp trong phiên bản PC. Có vẻ như nó sẽ học được rất nhiều điều về chức năng PvPvE, vì một từ trường được gọi là “bầy đàn đen tối” sẽ từ từ buộc người chơi phải tập hợp lại với những mối nguy hiểm khác khi họ cướp phá ngục tối.

Krafton Rafael Lim, giám đốc điều hành xuất bản cấp cao, cho biết trong một tuyên bố cùng với lối chơi: “Chúng tôi tin rằng Dark and Darker Mobile sẽ nắm bắt được bản chất của phiên bản PC bằng cách nắm bắt được bản chất của phiên bản PC, cơ chế sinh tồn hấp dẫn, khám phá nhập vai và lối chơi khai thác căng thẳng. . , gây được tiếng vang với game thủ di động.” Tiết lộ tại G-Star 2023.

Quá trình phát triển “Dark and Darker Mobile” do Bluehole Studio, một công ty con của Krafton, chuyên tập trung vào game MMORPG, phụ trách. Trò chơi hiện dự kiến ​​sẽ được phát hành vào năm 2024.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts