Trò chơi hành động Roguelite “Realm of Ink” được công bố cho console và PC


Nhà phát hành Trung Quốc 663 Games và nhà phát triển Leap Studio và Maple Leaf Studio công bố game hành động Roguelite Mojing Có sẵn cho bảng điều khiển và PC (hơi nước). Bảng điều khiển cụ thể vẫn chưa được công bố. Sẽ được ra mắt vào năm 2024.

Dưới đây là tổng quan về trò chơi từ 663 Games:

Về

Trong khi săn lùng một con cáo quỷ xảo quyệt, nữ anh hùng kiêm kiếm sĩ Hong phát hiện ra rằng cô là một nhân vật hư cấu trong tuyển tập truyện ngắn “Inkland”. Chỉ bằng cách mở khóa bí mật đen tối của Book Soul, Red mới có thể khám phá ra sự thật về sự tồn tại của cô và thách thức vận mệnh của cô.

Câu chuyện mở ra trong một thế giới ảo tên là “Inkland”, nơi cư dân vô tình chỉ tồn tại trong một thế giới hư cấu. Dưới sự điều khiển của linh hồn cuốn sách bí ẩn, họ ngoan ngoãn đi theo số phận đã định trước, quên đi cuộc sống tuần hoàn của chính mình.

Trong Inkland, Golem thức tỉnh – ban đầu bạn vào vai kiếm sĩ Red, sau đó dần dần mở khóa các nhân vật khác. Với sự giúp đỡ của lá bùa cổ xưa và sức mạnh bất tử của máu cáo bí ẩn, bạn sẽ đánh bại bốn tên trùm và lấy lại vận mệnh của mình. Trong cuộc hành trình, viên đá quý màu đen thất lạc đã lâu đã được tìm thấy lại, và sự thật về linh sách dần được hé lộ. Chẳng bao lâu sau, Hong và những người khác phát hiện ra họ chỉ là những nhân vật hư cấu trong Thế giới Mo. Mọi thứ dường như đã bị diệt vong: thế giới cũ sẽ sụp đổ, một thế giới mới đang hình thành và linh hồn thức tỉnh sẽ định hình lại con người thật của mình trong vô số chu kỳ hủy diệt.

Những đặc điểm chính

  • Nghệ thuật mực tinh tế – Từ khu rừng Phật giáo xanh tươi, đất nước khỉ lạnh lẽo và huyền ảo, thị trấn nước dịu dàng và đáng sợ, đến tàn tích lăng mộ cổ kính và trang nghiêm, bốn sân khấu theo chủ đề đều có những đặc điểm riêng. Nhưng hãy biết rằng đằng sau khung cảnh tươi đẹp ấy ẩn chứa vô số ma quỷ và khủng hoảng. Những bí mật nào đang ẩn giấu trong quá khứ của ba nhân vật chính và hàng chục NPC? Hãy thực hiện thử thách và khám phá sự thật!
  • Sự kết hợp và xây dựng khác nhau – Đá quý mực có nhiều hình dạng khác nhau và chúng tăng cường lẫn nhau. Sử dụng chúng để khám phá các trường phái võ thuật khác nhau, thành thạo các kỹ năng âm dương mạnh mẽ và đánh bại kẻ thù của bạn chỉ bằng một đòn.
  • Khám phá kho báu ma thuật quý hiếm – Hàng trăm vũ khí ma thuật quý hiếm, kích hoạt nhiều hiệu ứng độc đáo khác nhau, cung cấp phần thưởng thuộc tính độc đáo, tăng cường võ thuật của bạn, cho phép bạn dễ dàng đánh bại mọi kẻ thù! Bạn cũng có thể tham gia vào quá trình phát triển nhân vật lâu dài ngoài chiến đấu và mở khóa các chiêu thức mới cũng như kết hợp phong cách chiến đấu. Hệ thống tuần hoàn kép bên trong và bên ngoài mang đến trải nghiệm mới mẻ mọi lúc!
  • Một cuộc hành trình chưa biết bao gồm các giai đoạn độc đáo – Khám phá các giai đoạn và lộ trình chiến đấu khác nhau, thu thập vết mực, vận may và kho báu ma thuật cũng như chiến đấu với trùm. Trong cuộc hành trình thú vị chưa biết này, bạn sẽ bước vào các cấp độ khác nhau và gặp gỡ các NPC khác nhau, khiến toàn bộ cuộc hành trình đầy bất ngờ!
  • Sát cánh cùng thú cưng mực thân thiết của bạn – Với nguồn gốc bí ẩn và vẻ ngoài dễ thương, Mo Pet sẽ là người bạn đồng hành của bạn. Khi viên ngọc mực được nâng cấp, thú cưng mực của bạn cũng sẽ thay đổi, trở nên mạnh mẽ hơn và chiến đấu bên cạnh bạn!

Xem đoạn giới thiệu thông báo bên dưới. Kiểm tra loạt ảnh chụp màn hình đầu tiên trong thư viện.

Công bố đoạn giới thiệu

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts