Trò chơi miễn phí – Ice Age gặp The Last of Us trong Doomsday City Builder


Những trò chơi chiến lược sinh tồn như Frostpunk cho chúng ta cái nhìn thoáng qua về sự căng thẳng tuyệt vời đến từ việc bám trụ trong một thế giới hậu tận thế bị tàn phá. sống sót Nắm bắt bản chất này và kết hợp nó với sự thù địch luôn hiện hữu của The Last of Us và The Walking Dead, cũng như các sim thuộc địa như Rimworld, để tạo ra một trò chơi xây dựng thành phố khắc nghiệt và đầy trừng phạt. Là một trò chơi miễn phí, bạn có thể có nó , nhưng chỉ khi bạn nhanh chóng.

Sống sót sau hậu quả sẽ đưa bạn vào cuối một sự kiện tận thế. Bạn sẽ cố gắng hết sức để giữ cho nhóm người sống sót của mình sống sót trước thời tiết khắc nghiệt, động vật hoang dã nguy hiểm và những người sống sót khác đang muốn chiếm đoạt nguồn tài nguyên khan hiếm của bạn vì lợi ích riêng của họ. Trò chơi chiến lược đen tối này sẽ đẩy bạn đến giới hạn của mình, yêu cầu bạn đưa ra những lựa chọn bất khả thi mà không gây ra hậu quả tốt đẹp nào để giữ an toàn cho người của bạn. Nếu bạn quan tâm, Surviving the Aftermath hiện là một game PC miễn phí, nhưng sẽ không còn lâu nữa.

Từ nhóm tại Paradox Interactive, cường quốc chiến lược đằng sau những thành công như Civ 6 và Cities Skylines 2, và được phát triển bởi Iceflake Studios, trong Surviving the Aftermath, mục tiêu chính của bạn, như mong đợi, là sống sót. Điều này có nghĩa là trang bị cho thuộc địa của bạn khả năng chống chọi với nhiều thảm họa và mối đe dọa tiềm ẩn. Với hơn 130 tòa nhà theo ý muốn của bạn và hơn 80 chuyên gia độc đáo để tìm và tuyển dụng, không có hai trò chơi nào giống nhau.

Hình thu nhỏ của YouTube

Tất nhiên, bạn không thể giữ an toàn chỉ trong bức tường của chính mình. Bạn cần cử những người—thường là những người giỏi nhất của bạn—ra ngoài thế giới. Vùng hoang dã được tạo theo thủ tục đảm bảo bạn không biết điều gì sẽ xảy ra khi bước ra ngoài, bạn sẽ khám phá các nguồn thực phẩm và nguyên liệu, đồng thời gặp các thủ lĩnh thuộc địa đối thủ mà bạn có thể thực hiện giao dịch hoặc chỉ cạnh tranh để giành lấy những thứ này với sự cạnh tranh hạn chế H.

Tuy nhiên, ở đó không chỉ có hàng hóa. Những khám phá bí ẩn có thể giúp bạn hiểu được các sự kiện dẫn đến sự kiện tận thế và giúp bạn chuẩn bị cho khả năng sự kiện như vậy có thể xảy ra lần nữa. Bạn sẽ cần phải quyết định cách tốt nhất để giải quyết những vấn đề này và đưa ra nhiều lựa chọn khó khăn hơn có thể ảnh hưởng đến tương lai của thuộc địa của bạn cũng như hạnh phúc của người dân.

Surviving the Aftermath là trò chơi miễn phí trên Epic Games Store từ Thứ Năm, ngày 16 tháng 11 đến Thứ Năm, ngày 23 tháng 11. Khi bạn yêu cầu nó, nó là của bạn.Đảm bảo bản sao của bạn là chính xác đây.

Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả, còn có game Epic miễn phí thứ hai trong tuần này. Earthlock là một game nhập vai độc lập tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ những tác phẩm kinh điển của thập niên 90 như Earthbound và Final Fantasy 7. Với hệ thống bảng tài năng gợi nhớ đến FF12 và chiến đấu theo lượt mang tính chiến thuật phong phú, đây là một lựa chọn tốt cho những ai đang tìm kiếm một cuộc phiêu lưu mới sau Baldur’s Gate 3.

Hình thu nhỏ của YouTube

Earthlock là trò chơi miễn phí trên Epic Games Store từ Thứ Năm, ngày 16 tháng 11 đến Thứ Năm, ngày 23 tháng 11. Một khi bạn yêu cầu nó, bạn có thể giữ nó.bạn có thể đứng đầu đây Hãy lấy bản sao của riêng bạn.

Nếu bạn đang muốn tiết kiệm tiền trong kỳ nghỉ lễ, có rất nhiều trải nghiệm đáng nhớ hơn trong số những trò chơi Steam miễn phí hay nhất. Chúng tôi cũng đã xây dựng danh sách các trò chơi xây dựng thành phố hay nhất trên PC dành cho những người chưa biết đủ về quản lý thị trấn.

Bạn cũng có thể theo dõi chúng tôi Google Tin tức Nhận tin tức, đánh giá và hướng dẫn chơi game PC hàng ngày.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts