Trò chơi Steam mới thú vị cho phép bạn nuôi kỳ nhông ngoài hành tinh


Laudernot Nó thu hút sự chú ý của tôi ngay lập tức và vì lý do chính đáng. Trò chơi độc lập mới từ Moon Lagoon và Secret Mode rất đáng yêu, với tiền đề độc đáo trong đó bạn chăm sóc đại dương của một hành tinh xa lạ và nuôi dưỡng những sinh vật dưới nước đáng yêu được gọi là loddles (vâng, những anh chàng này thực sự là kỳ nhông ngoài hành tinh, tôi ở đây vì nó ). Nếu bạn giống tôi và yêu thích mọi thứ ấm cúng thì bạn sẽ được thưởng thức: Loddlenaut vừa được phát hành.

Ví của tôi không được an toàn chút nào trong năm nay với tất cả những viên ngọc quý độc lập lành mạnh này rơi xuống từ trái sang phải. Loddlenaut trông giống như trò chơi thoải mái tối thượng mới của tôi và tôi nói chuyện với tư cách là một người có thư viện Steam gồm nhiều trò chơi khác nhau, bao gồm cả Stardew Valley. Trò chơi đầu tiên của Moon Lagoon lần đầu tiên thu hút sự chú ý của tôi khi bản demo của nó ra mắt và tôi rất vui vì điều đó đã làm được.

Mặc dù tôi rất thích thú với bản demo nhưng phiên bản đầy đủ cuối cùng đã được phát hành và tôi rất nóng lòng được trở thành quản trị viên có trách nhiệm với môi trường một lần nữa. Hơn nữa, tôi rất hào hứng khi được nuôi dưỡng và chăm sóc những em bé giống kỳ nhông đầy màu sắc trong khi dọn dẹp một hành tinh xa lạ bị ô nhiễm. Là một fan hâm mộ của đồ chơi điện tử dành cho thú cưng như Tamagotchi, tôi cũng thực sự thích cách bạn nuôi những con vật nhỏ ảnh hưởng đến cách chúng cư xử khi chúng lớn lên.

Hình thu nhỏ của YouTube

Các nhà phát triển giải thích rằng tùy thuộc vào chế độ ăn uống của chúng, “loddles sẽ phát triển theo những cách khác nhau và phát triển những đặc điểm cũng như khả năng độc đáo giúp chúng tiếp tục tồn tại trên hành tinh ô nhiễm này”. đại dương mới, sạch sẽ và xem chúng phát triển mạnh. Không biết bạn thế nào, nhưng tôi đã sẵn sàng đóng gói khẩu súng bong bóng của mình và bắt đầu dọn dẹp.

Bắt Lodno Hiện nay Trên Steam chỉ $17,99/£14,39 Và chương trình giảm giá 10% vẫn đang tiếp tục. Nếu bạn chờ đợi, giá đầy đủ của trò chơi sẽ trở lại mức 19,99 USD/15,99 bảng Anh. Các nhà phát triển sẽ quyên góp một phần của mỗi lần bán cho Tổ chức Bảo tồn Cá voi và Cá heo, đối tác từ thiện chính thức của nhà xuất bản Secret Mode, vì vậy một phần tiền mua của bạn sẽ trực tiếp giúp ích cho sinh vật biển thực sự.

Nếu bạn đang tìm kiếm những trải nghiệm thư giãn khác để tận hưởng với phiên bản mới này, hãy xem danh sách các trò chơi thư giãn hay nhất hiện có của chúng tôi. Hoặc, hãy xem một số trò chơi độc lập thú vị hơn.

Bạn đang tìm kiếm nội dung lành mạnh hơn hoặc nội dung khác liên quan đến trò chơi trên PC? Hãy nhớ theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức để biết tin tức, hướng dẫn và đánh giá hàng ngày về trò chơi trên PC.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts