Tweet thông báo GTA 6 phá kỷ lục mà không có đoạn giới thiệu hoặc ảnh chụp màn hình


Rockstar Games đã phá kỷ lục với một dòng tweet thông báo phát hành đoạn giới thiệu cho GTA 6 vào đầu tháng 12 mà thậm chí còn không có ảnh chụp màn hình chứ đừng nói đến đoạn giới thiệu. Người hâm mộ đang yêu cầu thông tin về Grand Theft Auto mới. Tất cả chỉ cần một tuyên bố từ Sam Houser của Rockstar cũng có thể khiến Internet phát cuồng.

Thông báo trailer GTA 6 là tweet trò chơi phổ biến nhất
Rockstar chỉ đề cập đến GTA tiếp theo trong dòng tweet gồm bốn phần của mình, nhưng điều đó không ngăn nó trở thành dòng tweet phổ biến nhất về trò chơi trong vòng chưa đầy 24 giờ. Tính đến thời điểm viết bài này, dòng tweet đã nhận được 1,5 triệu lượt thích và 164,3 triệu lượt xem.

Thế giới bị ám ảnh bởi Grand Theft Auto đến mức các kênh tin tức truyền thống trên khắp thế giới (một số hiếm khi đưa tin về game) đang đưa tin về GTA 6.

Nhà phát hành Take-Two Interactive gần đây đã đảm bảo với các nhà đầu tư rằng quá trình phát triển GTA 6 đang đi đúng hướng và sẽ không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ cuộc đình công nào của diễn viên lồng tiếng. Tuy nhiên, nhà phát hành vẫn chưa đưa ra ngày phát hành nào ngoài việc hé lộ rằng trò chơi sẽ ra mắt trước tháng 3 năm 2025. Grand Theft Auto 6 là trung tâm của một cuộc tấn công ransomware khét tiếng dẫn đến việc bắt giữ và lên kế hoạch tuyên án một nhóm thanh thiếu niên.

Được phát hành:
Diễn đàn liên quan: Diễn đàn ô tô Grand Theft

nguồn: https://www.playstationlifestyle.net/2023/11/10/gta-6-trailer-tweet-broke-records/

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts