Ubisoft công bố kế hoạch mua vé mùa cho Avatar: Pandora’s Frontier


Ubisoft đã phát hành một trò chơi mới Avatar: Biên giới của Pandora Một đoạn giới thiệu đã được phát hành ngày hôm nay, cho thấy kế hoạch của nhà phát hành đối với trò chơi sau khi ra mắt. Nó ra mắt với một cặp gói câu chuyện và nội dung độc quyền được tiết lộ cho những người chơi đã mua vé xem theo mùa của trò chơi.

Mặc dù trò chơi này rõ ràng là một trò chơi thế giới mở theo phong cách Ubisoft, nhưng bản xem trước của chúng tôi đã xác nhận rằng “Avatar: Biên giới của Pandora (Cảm giác) giống như một sự thể hiện chính xác việc chơi một người Na’vi Trong thế giới Pandora. “Vì vậy, những người hâm mộ bộ truyện nên có lý do để phấn khích. Giờ đây, họ biết rằng trải nghiệm sẽ không kết thúc sau khi các khoản tín dụng ban đầu được tung ra.

cái này Avatar: Biên giới của Pandora Season Pass bao gồm ba phần chính: Nhiệm vụ thưởng The Quen thuộc Echoes, Skybreaker Story Pack 1 và Secrets of the Spire Story Pack 2. Những tiếng vang quen thuộc sẽ có sẵn để tải xuống khi ra mắt, trong khi hai gói câu chuyện sẽ lần lượt có sẵn vào mùa hè và mùa thu năm 2024.

Thông tin chi tiết vẫn còn khan hiếm, nhưng DLC ​​quen thuộc Echoes giao nhiệm vụ cho bạn “xâm nhập vào căn cứ quân sự RDA được bảo mật cao và giải mã dữ liệu mật của nó, phá hoại nó từ bên trong.” Chỉ có một đoạn phim ngắn và một ảnh chụp màn hình trong đoạn giới thiệu mới (bên dưới), nhưng có vẻ như đây có thể là một nhiệm vụ bí mật, nơi bạn sẽ được yêu cầu lén lút đột nhập vào hệ thống thông qua một trò chơi nhỏ đồng thời hạ gục binh lính. và thiết bị cơ khí RDA.

Một cặp DLC câu chuyện sẽ có sẵn sau khi ra mắt, nhắm mục tiêu vào nửa cuối năm 2024. Skybreaker sẽ ra mắt vào mùa hè. Ubisoft hé lộ rằng bạn sẽ được trải nghiệm “cuộc chiến trên không hoành tráng” khi “những cái bóng bí ẩn lờ mờ trên bầu trời, đe dọa tộc Na’vi bên dưới đang tổ chức Lễ hội trò chơi lớn.”

Story Pack 1 sẽ được nối tiếp bởi Secret of the Spire DLC vào mùa thu. Điều này cũng tập trung vào không gian, nhưng nội dung của mùa giải được đặt ở khu vực Rift mới của Pandora.

cái này Avatar: Biên giới của Pandora Season Pass được bao gồm trong Phiên bản Vàng và Tối thượng sắp ra mắt của trò chơi dành cho PC, PlayStation 5 và Xbox Series X|S. Phiên bản Vàng hiện có giá 109,99 USD và Phiên bản Ultimate có giá 129,99 USD.

Jeff Scott

Jeff đã nhảy lên Goombas và thu thập các mảnh Triforce kể từ cuối thời NES. Ngày nay, anh ấy đánh giá cao tất cả các game console – với một chút ưu tiên dành cho dòng Nintendo của mình. Anh ấy hiện đang đóng góp cho Destructoid một cách tự do. Bạn có thể liên hệ với anh ấy qua: (email được bảo vệ).

Những câu chuyện khác từ Jeff Scott

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts