Ưu đãi sớm tốt nhất cho Pokemon Thứ Sáu Đen 2023: Trò chơi đánh bài, trò chơi và phụ kiện


Đào tạo trở nên rẻ hơn. Dưới đây là những ưu đãi Pokemon sớm tốt nhất cho Thứ Sáu Đen.

Trở thành huấn luyện viên Pokemon vào năm 2023 là một nỗ lực tốn kém đòi hỏi phải thu thập hàng tấn thẻ bài quý hiếm bí mật từ gói mở rộng Scarlet và Violet TCG, các phụ kiện thể hiện niềm đam mê của bạn và các trò chơi Nintendo Switch để bắt tay vào nhiệm vụ mới nhất của bạn là trở thành vương quốc Pokemon Tốt nhất Các chuyên gia. khu vực hiện tại.LIÊN QUAN: Ưu đãi chơi game Thứ Sáu Đen 2023: Giảm giá sớm cho PS5, Xbox, Nintendo và các trò chơi board

Thật không may cho Ash, Pokédex của anh ấy không thông báo cho anh ấy khi các ưu đãi và giảm giá tốt nhất cho các gói, trò chơi và phụ kiện Pokemon TCG xuất hiện. Đó là nơi chúng tôi tổng hợp các ưu đãi tốt nhất về Pokemon Thứ Sáu Đen sớm nhất để bạn cân nhắc trước sự kiện chính vào cuối tháng này.


Ưu đãi sớm tốt nhất cho Pokemon Thứ Sáu Đen TCG

Pokémon TCG: Crown Zenith Dòng sản phẩm đặc biệt Ảnh tĩnh-Pikachu VMAX

Pokémon TCG: Crown Zenith Series đặc biệt-Pikachu VMAX

Bộ sưu tập Pokemon TCG

Pikachu dày trở lại

$25 $49,99 Tiết kiệm $24,99

Bộ sưu tập Pokemon TCG: Crown Zenith này bao gồm hai thẻ Pikachu Vmax khuyến mại và thẻ Pikachu V với các kích cỡ khác nhau, cũng như năm gói tăng cường Crown Zenith và một ghim Gigantamax Pikachu. Walmart đã giảm giá ban đầu là 49,99 USD xuống còn 24,99 USD, xuống còn 25 USD, theo sau là Best Buy và Amazon.

Ảnh tĩnh sản phẩm

Pokémon TCG: Crimson and Violet Paradox Rift Elite Training Box-Roaring Moon

Pokemon TCG ETB

Ưu đãi ngọt ngào của Roaring Moon

$39,91 $49,99 Tiết kiệm $10,08

Với hình ảnh Mặt trăng gầm hùng mạnh trên ảnh bìa, Hộp huấn luyện viên ưu tú Paradox Rift này bao gồm 9 gói tăng cường Paradox Rift, một thẻ quảng cáo đầy đủ nghệ thuật với Scream Tail hoặc Iron Bundle và 65 bọc thẻ. Walmart vừa phát hành nó vào đầu tháng 11 và giá thông thường hiện tại là 49,99 USD, với mức chiết khấu là 10,08 USD.

Những phụ kiện Pokemon đầu Thứ Sáu Đen Tốt Nhất

Sản phẩm Tĩnh cho Giá đỡ trò chơi Pokemon HORI Nintendo Switch - Pikachu đen và vàng

Giá đỡ trò chơi Pokemon HORI Nintendo Switch – Pikachu màu đen và vàng

Giá đỡ Nintendo Switch

tiết kiệm tinh tế

30,95 USD $36,72 Tiết kiệm $5,77

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách tinh tế để thể hiện tình yêu của mình với Pokemon nhưng không muốn có một giá đỡ màu đỏ phô trương, HORI cung cấp thiết kế Pikachu màu đen và vàng tinh tế trong giá đỡ chơi game Nintendo Switch được cấp phép chính thức này, giá đỡ có thể gập lại để dễ dàng mang theo và cung cấp các góc điều chỉnh. Amazon đang đưa ra mức giá thấp là 22,08 USD và Walmart đang đưa ra mức giá 5,77 USD.

Sản phẩm vỏ bảo vệ PowerA tĩnh cho Nintendo Switch - Pokémon đối tác đầu tiên

Pokemon đối tác đầu tiên của PowerA Nintendo Switch

Vỏ bảo vệ Nintendo Switch

Không tốn kém và phù hợp cho người mới bắt đầu dễ thương

$12 $19,99 Tiết kiệm $7,99

Thông thường, sẽ khó có thể cưỡng lại những gương mặt Grookey, Scorbunny và Sobble, chưa kể việc Walmart đang giảm giá chúng từ 19,99 USD đến 7,99 USD. Hộp đựng được cấp phép chính thức này có bề ngoài chắc chắn với bộ bảo vệ màn hình bổ sung tích hợp và ngăn đựng bằng lưới có khóa kéo, hoàn hảo để mang theo máy chơi game quý giá của bạn và một vài phụ kiện.

LIÊN QUAN: Ưu đãi dành cho Nintendo Switch sớm nhất vào Thứ Sáu Đen 2023 năm 2023 – Gói bảng điều khiển, bộ điều khiển và trò chơi

Trò chơi Pokemon Thứ Sáu Đen sớm hay nhất

Hình ảnh bìa game Pokemon Scarlet cho Nintendo Switch

pokemon đỏ tươi

Trò chơi Nintendo Switch

Koraidon là vua giảm giá

$49 $59,99 Tiết kiệm $10,99

Trò chơi Pokémon mới nhất có sẵn ở phiên bản Scarlet và Violet, và Walmart đã giảm giá phiên bản Scarlet từ 59,99 USD xuống còn 10,99 USD. Những người hâm mộ Violet sẽ phải kiên nhẫn. Scarlet mang đến cho bạn sự lựa chọn bất khả thi giữa Sprigatito, Fuecoco hoặc Quaxly để khám phá một thế giới mở với bầu trời, rừng, đại dương, v.v. trong tầm tay bạn.

Huyền thoại Pokémon Arceus

Huyền thoại Pokémon Arceus

Trò chơi Nintendo Switch

Quay ngược thời gian với ưu đãi lớn

$47,49 $59,99 Tiết kiệm $12,50

Du hành ngược thời gian để khám phá Vùng Ngọc lục bảo huyền thoại trong Pokémon Legends: Arceus và tận hưởng sự thay đổi nhịp độ khi bạn tìm hiểu cơ chế trò chơi mới trong bối cảnh thẩm mỹ cổ xưa. Amazon đang bán trò chơi với giá thấp hơn 47,50 đô la so với mức giá đầy đủ là 59,99 đô la và Walmart và Best Buy cũng đã giảm giá.

Câu hỏi thường gặp

Khi nào các giao dịch Thứ Sáu Đen bắt đầu?

Thứ Sáu Đen sẽ bắt đầu vào Thứ Sáu, ngày 24 tháng 11 năm 2023 và Thứ Hai Điện Tử sẽ bắt đầu vào Thứ Hai, ngày 27 tháng 11 năm 2023. Tuy nhiên, một số nhà bán lẻ đang cung cấp các ưu đãi Thứ Sáu Đen trước ngày này, bao gồm cả các mục trên. Các ưu đãi sớm khác của Nintendo sẽ được bán vào ngày 19 tháng 11 năm 2023.

Bài tiếp theo: Ưu đãi Xbox sớm tốt nhất cho Thứ Sáu Đen 2023: Gói bảng điều khiển, bộ điều khiển và trò chơi

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts