Vanillaware chia sẻ những thông tin chi tiết mới nhất về game nhập vai chiến thuật Unicorn Overlord sắp ra mắt


Atlus và Vanillaware đã chia sẻ những thông tin chi tiết mới nhất về trò chơi nhập vai chiến thuật sắp tới của họ Unicorn Overlord.

Được tiết lộ bởi nhóm đằng sau Thirteen Sentinels: Aegis Ring vào tháng 9 tại Nintendo Direct, trò chơi đã được phát hành và nhận được nhiều đánh giá tích cực vào năm 2020.

Unicorn Overlord có phong cách anime phụ tương tự, hoán đổi phim truyền hình tuổi teen và máy móc để lấy bối cảnh giả tưởng thời trung cổ. Hiện studio đã tiết lộ thêm về thế giới và các nhân vật trong game.


Unicorn Overlord – Đoạn giới thiệu thông báo – Nintendo Switch

Lục địa Fefrith được tạo thành từ năm quốc gia: Konya, Drakenhold, Elheim, Basttorias và Albion, và hiện được kiểm soát bởi Đế chế Zenoirlan tái sinh. Những quốc gia này được đặc trưng bởi những khuôn sáo giả tưởng điển hình: đất nông nghiệp, sa mạc, rừng yêu tinh, người thú và tôn giáo.

Người chơi sẽ có thể tự do khám phá thế giới ngầm và thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau: chiến đấu với kẻ thù, giải phóng và xây dựng lại các khu định cư đã bị chiếm đóng, đồng thời chuẩn bị quân đội thông qua danh tiếng, thu thập tài nguyên và khai thác.

Đặc biệt, các thị trấn được giải phóng và xây dựng lại sẽ dần dần cung cấp khả năng tiếp cận các cửa hàng và nhà trọ, trong khi các pháo đài có thể được sử dụng để tiến hành các trận chiến mô phỏng.

Sáu nhân vật cũng đã được tiết lộ, tất cả đều là đồng minh của nhân vật chính – trò chơi cuối cùng sẽ có 60 nhân vật được thiết kế độc đáo để xây dựng một đội quân. Nếu bạn nghĩ Clive là một cái tên thú vị cho nhân vật chính của Final Fantasy 16 thì đây cũng là Clive – một thành viên hiệp sĩ của vương quốc cổ đại Konya, người đứng trên lưng ngựa được trang bị một ngọn giáo chiến đấu.

Ngoài ra còn có điệp viên Travis, phù thủy Yana, võ sĩ Chloe, hiệp sĩ khiên Hodrick và thủ lĩnh gia tộc Melisandre (không phải người phụ nữ đỏ trong Game of Thrones). Dưới đây là một số ảnh chụp màn hình các trận chiến của nhân vật.


Clive trên lưng ngựa cầm giáo trong trận chiến với Unicorn Overlord
Hodrick tự bảo vệ mình khỏi kẻ thù gắn kết trong Unicorn Overlord


Phù thủy Yana bắn ma thuật băng giá vào đầm lầy của Unicorn Overlord

Clive, Chloe, Hodrick và Yana đánh nhau | Nguồn hình ảnh: Sản phẩm vani

Những người hâm mộ Chiến lược tam giác và Biểu tượng lửa có thể sẽ tìm thấy rất nhiều điều thú vị trong Unicorn Overlord, đặc biệt là với dòng dõi mạnh mẽ của Vanillaware.

“Unicorn Overlord” sẽ được phát hành trên Switch, hệ máy console PlayStation và Xbox Series X/S vào ngày 8 tháng 3 năm sau.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts