Warhammer Age of Sigmar: Realm of Ruin là một game chiến thuật thời gian thực nghiêm túc


Warhammer Thời đại của Sigmar Vương quốc hủy diệt 1 (1)

Có rất nhiều game chiến thuật thời gian thực trên thị trường, Warhammer Age of Sigmar: Vương quốc tàn tích Lý tưởng cho những ai muốn tập trung vào hành động quyết đoán hơn là thu thập tài nguyên và xây dựng căn cứ.

Tất nhiên, nó có những yếu tố đó ở một mức độ nào đó. Suy cho cùng, đây sẽ không phải là một trò chơi chiến lược không có giới hạn hoặc tiền đặt cược. Nhưng có thể nói rằng chúng được giữ ở mức tối thiểu ở đây. Việc thu thập tài nguyên chủ yếu liên quan đến việc kiểm soát các ống dẫn phức tạp, được phân bố rộng rãi trên mọi bản đồ. Tuy nhiên, những khu vực này có thể bị tranh chấp nếu quân địch ở gần, vì vậy bạn sẽ cần tập hợp một đội quân có khả năng đánh chiếm chúng và sau đó nghĩ đến việc bảo vệ chúng. Rốt cuộc, bạn không muốn mất quyền kiểm soát chúng trong trận chiến nóng bỏng. Cuối cùng, bạn chỉ có hai nguồn lực để lo lắng – điểm lệnh và đá quý thuần túy – mặc dù việc mở rộng của bạn cũng bị chi phối bởi giới hạn đơn vị.

Với nguồn lực của mình, bạn có thể tự do phát triển quân đội của mình theo ý muốn. Bạn có thể triệu tập các đơn vị mới tùy thuộc vào phe nào trong số bốn phe bạn chọn chơi và cũng có thể nghiên cứu một loạt các nâng cấp không chỉ nâng cấp các đơn vị này mà còn tạo ra các ống dẫn phức tạp dưới sự kiểm soát của bạn. Giống như nhiều trò chơi như vậy, cách tiếp cận oẳn tù tì được áp dụng, trong đó mỗi loại đơn vị có hiệu quả hoặc không hiệu quả đối với loại kia. Không cần phải nói, việc quan sát chiến trường và giao tranh với các đơn vị địch một cách có chiến lược là điều đáng giá; ném các đơn vị của bạn vào trận chiến một cách bừa bãi là một chiến lược tồi, đặc biệt là ở những cấp độ khó khó hơn.

Warhammer Thời đại của Sigmar Vương quốc hủy diệt 2 (1)

Đối với những cuộc chạm trán đặc biệt khó khăn, việc kiểm soát tốt hơn cũng rất quan trọng. Nhiều đơn vị ở đây, chẳng hạn như những anh hùng được nêu tên, có những khả năng có thể xoay chuyển cục diện trận chiến. Ví dụ: đơn vị Wyvern có thể nhấn chìm một khu vực trong biển lửa, giáng một đòn tàn khốc vào lực lượng của đối thủ, nhưng bạn cần phải hướng dẫn nó làm như vậy. Bạn cũng cần nhanh chóng giành quyền kiểm soát một đơn vị và ra lệnh cho nó rút lui khi sắp bị đánh bại, hoặc ít nhất là sử dụng các kỹ năng của đơn vị khác để chữa lành vết thương cho chúng. Không có sự tạm dừng ở đây – nhận thức và tốc độ thực sự là điều cốt yếu.

Về chế độ, Warhammer Age of Sigmar: Ruined Realms có thứ gì đó dành cho tất cả mọi người. Trong chế độ chiến dịch, bạn sẽ điều khiển đoàn thám hiểm Dawnbringer, tiến hành cuộc chiến ở vương quốc Gur man rợ. Công việc này có thể sẽ khiến bạn mất ít nhất 12 giờ hoặc lâu hơn, tùy thuộc vào mức độ khó mà bạn chọn. Ngoài chiến dịch, bạn cũng có thể chọn tham gia vào các cuộc giao tranh nếu muốn hoặc chuyển sang chế độ Chinh phục, về cơ bản cung cấp một chiến dịch được tạo theo thủ tục với các tình huống không thể đoán trước. Ngoài ra còn có một loạt chế độ nhiều người chơi cho phép người chơi lập nhóm chống lại AI hoặc chiến đấu trực tuyến với nhau. Và nhờ khả năng chơi đa nền tảng nên nó không phân biệt định dạng.

Warhammer Age of Sigmar: Ruined Realms không phải là trò chơi chiến lược thời gian thực lớn nhất hoặc sâu sắc nhất hiện có, nhưng đây là một trong những trò chơi hành động và thú vị nhất để chơi. Nó đặc biệt làm hài lòng những người sở hữu bảng điều khiển, những người có rất ít lựa chọn về thể loại này. Giữa chiến dịch hấp dẫn, chế độ Chinh phục có thể chơi lại và một loạt tùy chọn nhiều người chơi, có rất nhiều thứ để chơi ở đây. Đây thực sự là một điều tuyệt vời dành cho những người hâm mộ Warhammer.

Warhammer Age of Sigmar: Ruined Realms hiện có sẵn trên PS5, Xbox Series X/S và PC.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts