World of Warcraft có trên Steam không? Trò chơi MMORPG lâu đời của Blizzard đã đồng nghĩa với việc chơi game trên PC kể từ khi ra mắt vào năm 2004. Kể từ khi World of Warcraft trở thành một trong những trò chơi lớn nhất mọi thời đại, Steam cũng đi theo quỹ đạo tương tự, biến cửa hàng kỹ thuật số thành trung tâm chơi game cho người dùng PC.

Ý tưởng về việc ngôi sao MMORPG World of Warcraft của Blizzard sắp xuất hiện trên Steam cách đây vài năm có vẻ nực cười, nhưng gần đây đã có rất nhiều thay đổi. Năm 2023 đánh dấu lần đầu tiên Blizzard chuyển trò chơi của mình sang nền tảng mới, bắt đầu với Overwatch 2 trên Steam. Đột nhiên, World of Warcraft trên Steam dường như không còn nằm ngoài tầm với nữa.

Tôi có thể tải xuống World of Warcraft trên Steam không?

Không, World of Warcraft hiện không thể chơi được trên Steam. Điều đó có thể thay đổi khi Blizzard phát hành một số trò chơi chọn lọc trên Steam vào năm 2023.

World of Warcraft là trò chơi duy nhất của Blizzard yêu cầu người chơi phải trả phí đăng ký hàng tháng để truy cập vào máy chủ trò chơi. Hiện đã có rất nhiều trò chơi MMO dựa trên đăng ký trên Steam, vì vậy không có lý do gì để nghĩ rằng điều này có thể gây ra bất kỳ vấn đề nào khi trò chơi xuất hiện trên nền tảng này.

Không giống như các trò chơi trên các cửa hàng kỹ thuật số khác, Battle.net độc đáo ở chỗ nó không có lớp phủ trong trò chơi. Điều này giúp việc thêm các trò chơi Blizzard như World of Warcraft vào tài khoản Steam của bạn trở nên dễ dàng vì bạn không phải lo lắng về bất kỳ xung đột lớp phủ nào.

Hình thu nhỏ của YouTube

Cách thêm World of Warcraft vào Steam

Bằng cách thêm World of Warcraft vào tài khoản Steam của bạn, bạn có quyền truy cập vào giao diện Steam cũng như các tính năng trò chuyện và trình duyệt web tích hợp của nó. Quá trình này giống nhau đối với mọi trò chơi, nhưng nếu bạn chưa từng thực hiện việc này trước đây thì đây là hướng dẫn:

  • Khởi chạy Steam và đi tới hộp ở góc dưới bên trái của ứng dụng.
  • Nhấn “Thêm trò chơi” và sau đó nhấp vào hộp “Thêm trò chơi không phải hơi nước”.
  • Bạn có thể tìm thấy World of Warcraft trong danh sách các ứng dụng được Steam hiển thị, nếu không, bạn có thể cần trỏ Steam tới thư mục của trò chơi.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về tính khả dụng của World of Warcraft trên Steam. Sử dụng danh sách cấp độ World of Warcraft Dragonflight của chúng tôi để tìm các lớp PvE và PvE tốt nhất nhằm áp đảo đối thủ của bạn. Nếu bạn không đủ khả năng trả phí đăng ký hàng tháng, đừng lo lắng vì chúng tôi có danh sách các trò chơi miễn phí hay nhất. Bạn điều hành nó được không? Kiểm tra các yêu cầu hệ thống cho World of Warcraft trên PCGameBenchmark.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts