Vô số gói mở rộng trong The Sims 4 bổ sung tất cả các loại nội dung vào trò chơi, từ thế giới mới đến nghề nghiệp mới. Tuy nhiên, một số gói mở rộng tốt hơn những gói khác và mang lại giá trị đồng tiền tốt hơn những gói khác.

Dưới đây là suy nghĩ của chúng tôi về các gói mở rộng tốt nhất trong The Sims 4.

Cấp độ S – Cuộc sống nông thôn

Cuộc sống trong cabin trong The Sims 4
Nguồn ảnh: EA Games, Maxis.

Cabin Life là gói mở rộng tốt nhất cho The Sims 4. Nó bổ sung thêm nhiều tính năng mới, bao gồm cả việc chăm sóc động vật như bò, gà. Nó cho phép bạn sống ở nông thôn nếu bạn muốn có trải nghiệm “ngoài mạng lưới” và học cách sống với các nguồn tài nguyên xung quanh mình. Điều này làm cho trò chơi trở thành một trải nghiệm thử thách hơn, nếu bạn muốn.

Nhìn chung, đây là một bản mở rộng thực sự dễ thương và bổ sung nhiều cơ chế chơi trò chơi để giúp bạn thực hiện được ước mơ của mình.

Cấp độ S – cùng nhau phát triển

Một gia đình cùng nhau lớn lên trong The Sims 4
Nguồn ảnh: EA Games, Maxis.

Nếu bạn thích khía cạnh gia đình của The Sims thì bản mở rộng này là dành cho bạn. Bản mở rộng này bổ sung thêm nhiều tương tác giữa các thế hệ, bao gồm một loạt các cột mốc quan trọng. Những cột mốc và khoảnh khắc này có thể dẫn đến một số khoảnh khắc hài hước, bao gồm cả cuộc khủng hoảng tuổi trung niên đối với các Sim lớn tuổi.

Mặc dù trẻ sơ sinh là bản cập nhật miễn phí nhưng phần lớn nội dung mở rộng xoay quanh chúng và những tương tác mà bạn có thể có với chúng, đồng thời giúp chúng trở thành người tốt (hoặc xấu) khi chúng già đi.

Đây là một gói mở rộng tuyệt vời nhưng có thể khá khó hiểu tùy thuộc vào số lượng trẻ em trong gia đình.

Cấp S – Đại học Discovery

Khám phá nụ hôn đại học trong The Sims 4
Nguồn ảnh: EA Games, Maxis.

Khám phá trường đại học rất thú vị nhưng cũng có thể căng thẳng vì nó đòi hỏi Sim của bạn phải quản lý vi mô nhiều để thành công. Nếu bạn đang tìm kiếm một thử thách bổ sung, bản mở rộng này hoàn hảo cho bạn và cho phép bạn quản lý cẩn thận thời gian của mình trong trò chơi.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể vô tư về việc trượt bài kiểm tra của mình và thay vào đó hãy tập trung vào việc làm việc tại quầy bán thùng của mình và giao lưu với bạn bè.

Cấp độ A – Mùa

The Sims 4 Mùa Tuyết
Nguồn ảnh: EA Games, Maxis.

Các mùa rất tuyệt vời vì chúng mang lại sự đa dạng cho trò chơi, từ việc cho phép Sim của bạn tắm nắng và tắm nắng cho đến chơi trong tuyết, thậm chí có thể bị hạ thân nhiệt và bị Thần chết ghé thăm. Sim của bạn có thể không đưa ra được quyết định sáng suốt nhất về thời tiết, vì vậy bạn sẽ cần chú ý hơn đến hoạt động của chúng. Ngoài sự thay đổi thời tiết, nó còn bổ sung thêm hai danh mục quần áo mới để bạn có thêm lựa chọn để khiến chúng trở nên thời trang nhất có thể.

Cấp độ A – Lối sống sinh thái

Lặn thùng rác trong Eco Lifestyle The Sims 4
Nguồn ảnh: EA Games, Maxis.

Một bản mở rộng khác bổ sung thêm các yếu tố lối chơi bổ sung và một số thử thách nếu bạn muốn tham gia. Gói mở rộng này cho phép bạn sống một cuộc sống “xanh” và thêm hệ thống dấu chân sinh thái vào trò chơi. Để đạt được thành công việc mở rộng này, bạn phải đảm bảo rằng cuộc sống của bạn bền vững. Điều này có nghĩa là sử dụng điện năng tối thiểu, có dấu chân xanh và bỏ phiếu cho sự thay đổi trong cộng đồng của bạn.

Cấp độ A – Thoát khỏi tuyết

Chạy trốn trong tuyết
Nguồn ảnh: EA Games, Maxis.

Nếu bạn thích dành chút thời gian xa nhà trong The Sims thì đây là gói mở rộng hoàn hảo. Bản mở rộng này cho phép Sim của bạn đi nghỉ trong một khu nghỉ dưỡng đầy tuyết lấy cảm hứng từ phong cảnh Nhật Bản (hiểu không?), với rất nhiều điều để khám phá trong một thế giới mới đầy dũng cảm. Ngoài ra, nếu Sim của bạn thuộc loại thể thao thì bản mở rộng này rất hoàn hảo vì nó cho phép họ thử các môn thể thao trên tuyết.

Hạng B – Cấp Trung học phổ thông

Học sinh trung học trong The Sims 4
Nguồn ảnh: EA Games, Maxis.

Giống như Discovery University, gói mở rộng này bổ sung thêm nhiều chiều sâu cho trò chơi, cho phép bạn mở rộng cuộc sống của Sim khi còn là thanh thiếu niên để chúng có thể có trải nghiệm trọn vẹn. Điều này bao gồm việc tham dự buổi vũ hội và cho phép Sim của bạn trở thành một kẻ mọt sách hoặc một kẻ gây rối, tùy thuộc vào việc bạn muốn con đường của họ như thế nào.

Bản mở rộng này có thể thú vị nhưng có thể trở nên nhàm chán sau khi bạn chơi nó một thời gian và nếu bạn không thích khía cạnh gia đình của The Sims, nó có thể nhanh chóng trở nên nhạt nhẽo. Đó là lý do tại sao chúng tôi đưa nó vào danh sách các gói mở rộng The Sims 4 hay nhất.

Cấp độ B – Trường đua ngựa

Trường đua ngựa
Nguồn ảnh: EA Games, Maxis.

Trang trại nuôi ngựa rất thú vị và cho phép bạn thực hiện ước mơ của người nuôi ngựa. Tuy nhiên, nó có thể nằm trong cùng gói mở rộng với Cabin Life hoặc Cats & Dogs (chỉ cần đổi tên gói mở rộng). Ngược lại, việc mở rộng của bạn đôi khi có thể hơi mờ nhạt vì nó xoay quanh việc sở hữu trang trại và chăm sóc ngựa của bạn. và học cách nhảy theo hàng với bạn bè.

Lớp B – Mèo và Chó

The Sims 4 Mèo & Chó - Chó Con
Nguồn ảnh: EA Games, Maxis.

Cats and Dogs rất thú vị nhưng sau một thời gian trò chơi trở nên nhàm chán. Tương tự như vậy, bản mở rộng này có thể được hợp nhất với Horse Ranch, vì cả hai đều thuộc danh mục thú cưng. Mặc dù thật thú vị khi để chó và mèo của bạn tham gia vào trò chơi và xem chúng tạo ra sự hỗn loạn như thế nào, nhưng nó không thú vị bằng các trò chơi The Sims trước đây khi bạn có thể tự mình điều khiển các con vật.

Thay vào đó, bạn phải quan sát cuộc sống của họ và hy vọng họ không bỏ chạy.

Cấp độ C – danh tiếng

nổi tiếng
Nguồn ảnh: EA Games, Maxis.

Danh tiếng rất thú vị và bổ sung thêm một số lựa chọn nghề nghiệp tuyệt vời cho trò chơi. Họ rất tận tâm nên nếu bạn muốn chơi bản mở rộng thì sẽ phải mất rất nhiều công sức. Nếu bạn đang cố gắng tránh để Sim của mình trở nên nổi tiếng ở bất kỳ khả năng nào, bạn có thể phải thực hiện một số nhiệm vụ vì chúng có thể nổi tiếng thông qua các nhiệm vụ khác nhau mà chúng có thể đảm nhận trong cuộc sống hàng ngày.

Danh tiếng là một công cụ thú vị nhưng cũng có thể hơi khó quản lý vì Sim của bạn sẽ phát triển những thói quen kỳ quặc và các Sim khác muốn quấy rầy chúng ở mọi ngóc ngách.

Cấp độ C – Bắt đầu làm việc

Sự nghiệp của bệnh viện nơi làm việc The Sims 4
Nguồn ảnh: EA Games, Maxis.

Ban đầu, bản mở rộng này rất thú vị khi ra mắt vì nó bổ sung thêm các nghề nghiệp tương tác nơi người chơi có thể xem Sim của họ đang làm gì và tham gia cùng họ tại nơi làm việc. Tuy nhiên, lối chơi dần trở nên mờ nhạt và không mang lại nhiều thú vị cho trò chơi.

Nghề nghiệp Nhà khoa học là thú vị nhất, vì nó cho phép bạn tàn phá SimRay và biến Sim thành đồ vật hoặc đóng băng chúng nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với chúng hoặc nếu Sim của bạn đặc biệt nghịch ngợm.

Lớp C – Cuộc sống thành phố

cuộc sống đô thị
Nguồn ảnh: EA Games, Maxis.

City Life là một bản mở rộng thú vị vì nó bổ sung thêm các căn hộ vào trò chơi, bổ sung thêm các yếu tố lối chơi mới. Tuy nhiên, không có nhiều việc phải làm ngoại trừ việc nhận được thông báo email spam về các phiên chợ và lễ hội sắp tới. Nếu bạn chưa thử, ban đầu nó có thể rất thú vị nhưng sẽ nhanh chóng nhàm chán trừ khi bạn muốn Sim của mình ra ngoài và di chuyển mọi cơ hội có thể.

Cấp độ C – Sống trên đảo

Bãi biển cuộc sống đảo The Sims 4
Nguồn ảnh: EA Games, Maxis.

Island Life bổ sung thêm một cộng đồng hoàn toàn mới vào trò chơi và những điều huyền bí dành cho những ai thích trò chơi giả tưởng. Tuy nhiên, theo thời gian, lối chơi có thể hơi nhạt nhẽo vì nó xoay quanh các lễ hội và chủ nghĩa bảo hộ. Nghề nghiệp mới rất thú vị nhưng chúng chỉ có ý nghĩa nếu bạn sống ở khu vực đó.

Cấp độ D – đến với nhau

đoàn tụ
Nguồn ảnh: EA Games, Maxis.

Get Together có lẽ là bản mở rộng tồi tệ nhất của trò chơi. Nếu bạn muốn có cảm giác cộng đồng và tụ tập thì đây là phần mở rộng hoàn hảo. Nó cho phép Sim của bạn buôn chuyện bằng cách tham gia một câu lạc bộ và nhận tất cả thông tin nội bộ về các thành viên câu lạc bộ khác. Ngoài ra còn có một mức độ sáng tạo, vì bạn có thể tạo một câu lạc bộ cho bất cứ điều gì bạn muốn, để Sim và bạn bè của bạn có thể ăn mừng bất cứ điều gì họ muốn. Từ nướng bánh, làm vườn đến tiệc tùng thâu đêm, các câu lạc bộ đều có thể cho phép bạn làm những việc đó.

Tuy nhiên, nếu bạn không thích khía cạnh cuộc sống về đêm của trò chơi thì bản mở rộng này không dành cho bạn.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về bảng xếp hạng gói mở rộng The Sims 4. Các thương hiệu nổi tiếng từ Electronic Arts và Maxis đã làm hài lòng người hâm mộ trong nhiều năm.

Tất nhiên, đây chỉ là ý kiến ​​​​của chúng tôi, vì vậy bạn có thể cảm thấy rằng các tiện ích mở rộng này hoàn toàn sai thứ tự hoặc ý kiến ​​​​của chúng tôi là đúng.Tiện ích mở rộng yêu thích của bạn là gì? Các Sims? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!
LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts