Zenless Zone 0 có sẵn trên Steam không? HoYoverse mang đến cho chúng ta một thế giới nhân vật mới lấy từ biểu ngữ Gacha, lần này lấy bối cảnh ở một thành phố cyberpunk hậu tận thế. Trước khi bạn tự do trên những con phố tồi tàn của New Eridu, bạn có thể tự hỏi liệu Zenless Zone Zero Steam có sắp ra mắt hay không.

Zenless Zone Zero sẽ được phát hành dưới dạng trò chơi PC miễn phí, cung cấp rào cản gia nhập thấp cho những người chơi tiềm năng. Tuy nhiên, liệu chúng ta có thể mong đợi Zenless Zone Zero trên Steam không? Nếu bạn không thể rời khỏi cửa hàng kỹ thuật số của Valve, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả tin tức và thông tin mới nhất mà bạn cần. Đây là những gì chúng tôi biết về tính khả dụng của nền tảng Zenless Zone Zero trước ngày phát hành, bao gồm cả việc liệu nó có sẵn để tải xuống trên Steam hay không.

Hình thu nhỏ của YouTube

Zenless có sẵn trên Steam không?

Zenless Zone Zero hiện không có trên Steam và có thể sẽ không có trên nền tảng này khi phát hành. Điều này là do HoYovers thích sử dụng trình khởi chạy dành riêng cho PC.

Chúng ta đã biết rằng Honkai Impact không có phiên bản Steam do thỏa thuận độc quyền giữa HoYoverse và Epic Games, và rất có thể Zenless Zone Zero cũng sẽ có thỏa thuận tương tự. Bất chấp điều đó, chúng ta có thể sẽ thấy trò chơi hàng đầu Genshin Impact của Hoyoverse trên Steam trước Zenless Zone Zero, vì vậy hãy theo dõi không gian này.

Cách thêm Zenless Zone Zero vào thư viện Steam của bạn

Nghĩa là, nó Đúng Bạn vẫn có thể thêm Zenless Zone Zero vào thư viện Steam của mình để có thể khởi chạy nó trực tiếp từ danh sách trò chơi bạn sở hữu trên ứng dụng khách Valve.

Đây là cách thêm Zenless Zone Zero vào thư viện của bạn:

  • Mở ứng dụng khách Steam và điều hướng đến tab Thư viện.
  • Chọn “+ Thêm trò chơi” nằm ở góc dưới bên trái.
  • Chọn “Thêm trò chơi không phải Steam” từ danh sách tùy chọn.
  • Nhấn vào hộp kiểm bên cạnh Zenless Zone Zero trong danh sách chương trình.
  • Nhấn “Thêm chương trình đã chọn” để thêm nó vào thư viện của bạn.

Đây là tin tức mới nhất về Zenless Zone Zero trên Steam. Yêu cầu hệ thống của Zenless Zone Zero đòi hỏi thiết bị của bạn cao hơn một chút so với các trò chơi như Genshin Impact, vì vậy hãy nhớ cân nhắc điều này khi chuẩn bị nhận nhân vật Zenless Zone Zero. Trong thời gian chờ đợi, nếu bạn đang muốn mở rộng thư viện trò chơi của mình mà không tốn một xu nào, chúng tôi đã tổng hợp các trò chơi Steam miễn phí hay nhất để bạn lựa chọn.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts