Zipp’s Cafe là một trò chơi mở đầu ngắn tràn đầy tình yêu


Một trong những lý do chính cho năm 2020 Cảnh sát gà: Sơn màu đỏ Lý do nó đọng lại trong tâm trí tôi là vì các nhà văn yêu thích bối cảnh và nhân vật đến mức nào. Khi sự nhiệt tình dành cho một dự án có tính lan truyền cao, bạn rất dễ bỏ qua bất kỳ thiếu sót nào.

Theo sát, Cảnh sát gà: Vào tổ ong, hiện có ngày phát hành là năm 2024. Điều này có nghĩa là chúng ta sẽ thấy nó trong một thời gian dài hoặc rất sớm.Trong khi đó, The Wild Gentlemen đã có thể thích ứng Cafe Chip, một trò chơi mở đầu ngắn khiến chúng tôi hài lòng cho đến khi nó ra mắt. Không chỉ vậy, “Quý ông hoang dã” còn cố gắng xoay quanh “thê giơi hoang da” Cài đặt ban đầu của họ cảnh sát gà.

Thật dễ dàng để tự hỏi tại sao một trò chơi như thế này lại cần thiết. Tuy nhiên, sau khi chơi nó, câu trả lời dường như một lần nữa cho thấy rằng các nhà phát triển thực sự yêu thích thế giới và nhân vật của họ.

Cuộc trò chuyện trong quán cà phê Chips
Ảnh chụp màn hình được cung cấp bởi Destructoid

Có lẽ đáng ngạc nhiên là bạn không cần phải chơi Cảnh sát gà: Sơn màu đỏ Đi vào Cafe Chip.Mặc dù nó đề cập đến sự kiện đầu tiên cảnh sát gà Bất kỳ cốt truyện chính nào cũng được cung cấp làm bối cảnh trong trò chơi, với bối cảnh chính trị của Crowell và bối cảnh vùng hoang dã rộng lớn hơn được mô tả trong đoạn hội thoại và sổ ghi chép.

Trò chơi xoay quanh cùng một tên Cafe Chip cùng tên Chip. Trước đây nó được gọi là “Hop Dog”, nhưng Zipp đã quyết định nâng cấp nó thành “Hop Dog”. Nó nằm giữa khu ổ chuột côn trùng được gọi là “The Hive” và phần còn lại của Croville. Quần thể côn trùng của Crowell từ lâu đã là nạn nhân của sự phân biệt chủng tộc đối với các quần thể động vật khác trong thành phố, và trong những năm gần đây, chúng đã bị dồn vào khu vực độc đáo đã rơi vào tình trạng hoang tàn này.

nó được trích dẫn nhiều lần Cảnh sát gà: Sơn màu đỏ, bộ đôi chính thức bày tỏ sự đồng cảm với người dân. Tuy nhiên, có người lại đề cập rằng khu vực này là một cái bình có thể vỡ bất cứ lúc nào. Cafe Chip Lúc này, một nhà máy trong khu vực đã đóng cửa và bạo loạn nổ ra.

Bữa tối Whiskey và Cà phê của Chip
Ảnh chụp màn hình được cung cấp bởi Destructoid

Câu chuyện kể về Chip khi anh bị cuốn vào một số sự kiện lan tỏa. Anh ta bị bọn côn đồ tống tiền, một thám tử cảnh sát cần sự giúp đỡ của anh ta để vào tổ ong và một cặp vợ chồng trẻ hy vọng thoát khỏi thành phố. Trong khi đó, Zipp cố gắng bỏ lại quá khứ đen tối trong khi phục vụ loại cà phê ngon nhất trong thị trấn.

Mặc dù đây là trò chơi mở đầu theo lối tường thuật nhưng trò chơi còn có nhiều điều hơn là chỉ nghe mọi người nói chuyện. Sự thật là, bất kể kỳ vọng của bạn như thế nào, bạn có thể đưa ra rất ít lựa chọn với tư cách là một người chơi. Thay vào đó, bạn thực sự đảm nhận các công việc của Chip, pha cà phê, chuẩn bị bữa ăn và thậm chí là rửa bát vào cuối ngày.

Những mô tả ngắn về lối chơi này rất dễ hoàn thành; không có giới hạn thời gian và thất bại không có nghĩa là câu chuyện sẽ dừng lại. Nhưng kỳ lạ thay, họ cũng cực kỳ hài lòng khi chơi. Có thể không có bất kỳ ưu đãi thực sự nào trong trò chơi để tối đa hóa hiệu quả của bạn, ghi nhớ công thức nấu ăn hoặc nhanh chóng đặt hàng cho khách hàng, nhưng tôi chỉ thấy thú vị khi làm như vậy. Những đoạn tường thuật ngắn gọn này được thực hiện tốt đến mức tôi ước gì chúng xuất hiện trong một trò chơi lớn hơn.

Chip Cafe Báo Splash
Ảnh chụp màn hình được cung cấp bởi Destructoid

tường thuật Cafe Chip Phạm vi dự kiến ​​là hẹp. Ý tôi là, đây nên là phần mở đầu. Toàn bộ quá trình kéo dài ba ngày, trong đó một kế hoạch được phát triển và thực hiện.Tuy nhiên, điều này chủ yếu là để giới thiệu cho chúng ta một số người chơi sắp ra mắt Cảnh sát gà: Vào tổ ong, nó làm rất tốt. Nó cung cấp rất nhiều bối cảnh cho trailer đầu tiên của trò chơi.

Ấy vậy mà dù câu chuyện có vẻ nhỏ bé nhưng tình yêu thương hiển nhiên của tác giả vẫn tỏa sáng. Nó thể hiện qua những chi tiết nhỏ, những gợi ý mơ hồ và sự đồng cảm rõ ràng. Nó có thể không phải là câu chuyện sâu sắc nhất, độc đáo nhất hay đáng suy ngẫm nhất, nhưng nó vẫn có tâm.

Cafe Chip Có lẽ đó chỉ là trò chơi của người hâm mộ.Hoặc có thể dành cho những người muốn chơi Vào tổ ong Không cần phải trải qua tất cả sơn nó màu đỏ. Nhưng đối với tôi, tôi thích nó vì tôi yêu thích quá trình sáng tạo. Bữa tối của Chip được tạo ra từ góc nhìn của một người quá hào hứng với công việc của mình đến mức không thể không cố gắng thể hiện nó. Nó đến từ một người đam mê khám phá thế giới hoang dã, một khung cảnh xuất phát từ trí tưởng tượng của họ và nóng lòng muốn người khác khám phá nó. Tôi có thể liên tưởng đến điều này, đó là lý do tại sao tôi sẽ tiếp tục quay trở lại nơi hoang dã chừng nào niềm đam mê vẫn còn.

Zoe Handley

Nhân viên biên tập – Zoey là một người đam mê chơi game. Cô bắt đầu viết blog trong cộng đồng vào năm 2018 và nhanh chóng lên trang nhất. Cô ấy thường khám phá các thử nghiệm độc lập và thư viện cổ điển, nhưng cô ấy cố gắng hết sức để luôn không bị ngầu.

Các câu chuyện khác của Zoe Handley

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts