Zombie MW3 ban phước cho tôi với vòng tròn tháp pháo tự động lớn nhất mà Urzikstan từng thấy


Tôi không ngờ Call of Duty: Modern Warfare 3 sẽ là lựa chọn yêu thích của tôi. Điều này đặc biệt đúng trong chế độ zombie. Nhưng tôi thấy mình ngày càng lún sâu hơn vào vòng lặp trò chơi gây nghiện, nghiêm túc và lên kế hoạch cẩn thận cho bước đi tiếp theo của mình. Cho đến khi tôi nhìn thấy vòng tròn tháp pháo tự động lớn nhất từng được chế tạo.

Dành cho những ai chưa biết, mỗi trận đấu trong chế độ Zombies của MW3 sẽ đưa bạn vào một thế giới mở nơi bạn hoàn thành các mục tiêu để nâng cấp và khám phá trang bị. Sau 45 phút, bạn có 15 phút để sơ tán khỏi bản đồ trước khi zombie chiếm lấy bản đồ và giết chết bạn.

Tôi rất sợ chế độ chơi này. Tôi có thể kéo dài 45 phút và thu thập một số thiết bị tốt nhất mà bạn từng thấy. Hãy tin tôi, bộ sưu tập của tôi thật đáng kinh ngạc. Vấn đề của tôi là tôi đã đi quá xa vào các khu vực có mối đe dọa trung bình và cao trên bản đồ – vòng trong của bản đồ nơi những kẻ thù nguy hiểm nhất ẩn náu.

Tôi trở nên kiêu ngạo vì nghĩ rằng vũ khí nâng cấp của mình sẽ bảo vệ tôi, nhưng điều cuối cùng xảy ra là tôi lại nghĩ mình nên đi đến điểm trốn thoát trước khi bị một thây ma thông thường tấn công và chảy máu trên mặt đất. Lần nào cũng thật xấu hổ, và MW3 càng làm tăng thêm sự xúc phạm đến thương tích bằng cách cướp thiết bị của tôi khi nó bị thất lạc trong kho của tôi theo cách này.

Thời gian này…

Blue Point Call of Duty Modern Warfare 3 Zombies
Ảnh chụp màn hình do Gamepur cung cấp

Chính vì vậy khi chạy tốt tôi nhớ rất rõ. Cụ thể, trong một lần chạy, tôi bắt đầu với một đội gồm hai người chơi ngẫu nhiên khác. Dấu hiệu đầu tiên cho thấy đây là một dấu hiệu tốt là họ vẫn theo đuổi tôi. Thông thường, ít nhất một trong những người chơi mà bạn bắt đầu sẽ bỏ chạy và làm việc riêng của họ hoặc bỏ chạy trước khi bạn sẵn sàng. Nó xảy ra.

Tuy nhiên, ở giải đấu này chúng tôi là một khối thống nhất. Chúng tôi đã làm việc ăn ý cùng nhau, tiêu diệt zombie, hồi sinh lẫn nhau khi cần thiết và đợi cho đến khi tất cả chúng tôi được nâng cấp đủ để xử lý khu vực tiếp theo trước khi đến đó.

Sau khi hoàn thành một số mục tiêu, tôi nhanh chóng đánh dấu một mục tiêu khác trên bản đồ. Đây là thói quen của chúng tôi và tất cả chúng tôi đều biết phải làm gì tiếp theo. Cho đến khi chúng tôi nhận thấy vòng tròn hoàn hảo gồm các biểu tượng màu xanh lam trên bản đồ chiến thuật. Tôi không thể hiểu nó là gì vì các biểu tượng chỉ là những vòng tròn đơn giản.

Tôi biết tất cả chúng tôi đều nhìn thấy nó vì cả ba chúng tôi đều bắt đầu lao về phía nơi dị thường. Tôi không biết phải mong đợi điều gì. Một phần trong tôi nghĩ rằng người ngoài hành tinh có thể xuất hiện ngẫu nhiên và có một sự thay đổi mới trong chế độ trò chơi. Những gì tôi nhìn thấy làm tôi sốc hơn bao giờ hết.

Hoàn hảo

Vòng tròn tháp pháo tự động
Ảnh chụp màn hình do Gamepur cung cấp

Tôi và đội của tôi chạy xuống đồi về phía vòng tròn xung quanh điểm khai thác. Người chơi sẽ cần phải tương tác với những khu vực này và gọi trực thăng để đưa họ và thiết bị của họ rời khỏi khu vực bị nhiễm zombie này một cách an toàn. Nhà phát triển Sledgehammer Games quyết định đưa ra cho người chơi một thử thách cuối cùng trước khi trốn thoát, khiến mỗi lần tương tác với những điểm này sẽ sinh ra khoảng 100 thây ma. Vì vậy, ngoài việc chờ trực thăng, bạn còn phải chiến đấu với lũ xác sống lớn nhất mà bạn từng thấy và hy vọng chúng không nhảy lên trực thăng cùng bạn.

Với suy nghĩ này, người chơi sẽ nhận được điểm kinh nghiệm bằng cách triển khai các tháp pháo tự động gần các điểm khai thác và gọi chúng liên tục. Bạn có thể thấy điều này sẽ đi đến đâu. Vòng tròn mà chúng tôi nhìn thấy từ xa hóa ra là khoảng ba mươi tháp pháo tự động, bao quanh điểm khai thác một cách hoàn hảo.

Tôi rất ấn tượng trước sự khéo léo của cầu thủ này. Bằng cách nào đó, họ đã thu thập được một số lượng tháp pháo tự động ngu ngốc, có thể là qua nhiều lần chạy và giờ đây họ đạt được điểm kinh nghiệm mà hầu như không cần nỗ lực. Các tháp pháo tự động bắn phá lũ thây ma cách xa khu vực khai thác, không để lại xác sống nào trong khoảng một dặm xung quanh.

May mắn thay, tôi thấy người chơi kích hoạt điểm khai thác và các tháp pháo tự động hoạt động. Đạn bay qua bầu trời, xé toạc không khí xung quanh chúng tôi và để lại máu thịt làm mờ màn hình của chúng tôi. Một màn sương mù màu đỏ hình thành và lũ zombie không ngừng tiến đến. Đó là sự thể hiện tuyệt vời về sự thông thạo cơ chế trò chơi và định nghĩa của cụm từ “làm việc thông minh hơn, không khó hơn”.

mọi chuyện vẫn chưa kết thúc

Tháp pháo tự động của Call of Duty Modern Warfare 3 Zombie phát điên
Ảnh chụp màn hình do Gamepur cung cấp

Đội của tôi rất ấn tượng với vòng tròn tháp pháo tự động nên họ ở lại để tiêu diệt những kẻ thù có thể. Vấn đề duy nhất tôi gặp phải là tôi không có nhiều XP để dọn dẹp. Ngoài ra, tôi muốn có một số chiến lợi phẩm tốt hơn nên chúng tôi đã đi theo con đường riêng của mình.

Tôi thả mình vào khu vực có mức độ đe dọa trung bình, bắn hết zombie này đến zombie khác. Đây là giải chạy tốt nhất của tôi và với sự giúp đỡ của quá trình trẻ hóa bản thân, tôi đã đứng vững trên đôi chân của mình. Thật không may, vận may của tôi đã hết khi tôi tìm thấy một con quái vật trùm đã loại bỏ tôi và khiến tôi phải tự chống đỡ.

Một thứ mà tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ hữu ích đã trở nên hữu ích vào thời điểm đó. Khi bạn chết trong Chế độ Zombies MW3, bạn có thể tìm kiếm sự trợ giúp từ bất kỳ người chơi nào khác trên bản đồ. Có nhiều đội chạy xung quanh nên rất có thể sẽ có người khác đến đón bạn. Còn 15 phút nữa và tôi vui vẻ chờ đợi.

Hai phút sau, tôi được hồi sinh bởi một người chơi hào phóng đã đi vào khu vực có mối đe dọa trung bình. Họ quét sạch kẻ thù và để tôi đứng vững. Sau đó, việc một người lạ ngẫu nhiên dành thời gian để giúp đỡ tôi khi tôi cần đã thúc đẩy tôi quyết định đối đầu với con quái vật trùm đã giết chết tôi.

Mọi chuyện diễn ra không suôn sẻ và tôi sớm phải trở lại sàn đấu. Nhưng khi chuyện này xảy ra, vị cứu tinh của tôi đã biến mất. Tôi cầu xin bất cứ ai đến đón tôi, nhưng mọi thứ có vẻ tồi tệ. 45 phút đầu tiên của trận đấu đã trôi qua và không có ai đến giúp tôi.

Sau đó, khi 15 phút cuối cùng bắt đầu, sét đánh hai lần. Một nhóm được ký hợp đồng làm trang trại ở khu vực có mối đe dọa cao đang lái xe đến điểm khai thác và thông cảm cho cơ thể của tôi. Họ đỡ tôi dậy và chào đón tôi vào chiếc xe tải bọc thép của họ với vòng tay rộng mở. Tôi ôm họ theo cách duy nhất mà tôi biết trong MW3 Zombies, không nói gì, bấm nút để nói lời cảm ơn và lắc đầu để tỏ ra rằng tôi có thể nghe thấy họ. Tôi không kết nối micro nên hơi bất tiện nhưng tôi là một rocker khá giỏi.

Họ cử tôi đến điểm rút lui và nhanh chóng tiêu diệt toàn bộ lũ zombie đang tấn công. Chúng tôi đã rời khỏi bản đồ chỉ còn hơn năm phút nữa. Tôi đã đủ may mắn để tìm được chiến lợi phẩm tốt nhất, bao gồm sơ đồ và một số đồ uống.

Một trong những người cứu hộ của tôi nhận xét: “Tôi không thể tin rằng chúng tôi không có được sơ đồ súng bắn tia chết tiệt.” Tôi nhận ra rằng không chỉ họ được cho là đang ở trường học mà tôi còn được đưa đến một chiếc điện thoại thứ ba hoặc thứ ba. ở độ tuổi của tôi Một trò chơi trách nhiệm của những người trẻ hơn. Cảm giác giống như một nghi thức thông hành khi tôi đặt bộ điều khiển xuống, đi dép lê thoải mái và áo len ấm áp rồi pha một tách trà.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts